Categories
inox

Tại sao cần sử dụng nồi nấu nước lèo inox bằng điện hót

Những quán phở xưa thường sử dụng nồi nấu phở bằng than để hầm xương hàng ngày khiến bạn khá vất vả, không nhưng năng suất thấp mà chúng còn khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và đặc biệt mùi than ảnh hưởng  trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Giờ đây với nồi nấu

nước lèo bằng điện tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết một cách triệt để. Hãy cùng giá nồi điện đi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của nồi nấu nước lèo bằng điện so với nồi nấu thông thường nhé.

Tính năng vượt trội của nồi nấu nước lèo bằng điện

  • Chế độ đun nấu hoàn toàn tự động, có thể cài đặt nhiệt độ theo ý muốn.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng cũng như tính mỹ quan trong cửa hàng.
  • Môi trường đun nấu sạch sẽ, không khói bụi
  • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng
  • Tiết kiệm không gian và thời gian cho chủ cửa hàng

Cấu tạo nồi nấu nước lèo inox

Nồi nấu nước lèo inox công nghiệp sử dụng chất liệu inox 304 không ghỉ, chống oxi hóa tốt giúp nồi luôn sáng bóng. Đặc biệt nồi nấu nước lèo được cấu tạo bởi 3 lớp gồm: 2 lớp inox và 1 lớp bảo ôn giúp nhiệt độ nồi luôn ổn định không bị thoát nhiệt ra ngoài, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Cơ chế hoạt động của nồi nấu nước lèo khá đơn giản, chế độ hoạt động hoàn toàn độc lập với hộp tủ điện điều khiển riêng biệt. Với hộp tủ điện thông minh bạn có thể điều khiển nhiệt độ nồi một cách đơn giản, ngoài ra bên trong tủ điện có thiết kế aptomat chống giật đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra nồi nấu nước lèo có thể thiết kế banh xe di động thuận tiện cho những mô hình kinh doanh vỉa hè, đường phố và những con hẻm nhỏ.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Inoxvietnam.vn là một trong đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nồi nấu phở, nồi nấu nước lèo bằng điện. Mỗi sản phẩm do Inoxvietnam.vn sản xuất trước khi đưa tới người sử dụng đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng.

Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì, dù đã hết thời gian bảo hành hay chưa,nồi nấu phở bằng điện đều hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra Inoxvietnam.vn còn cung cấp các thiết bị khác như: bẫy mỡ inox, tủ sấy bát, tủ hâm nóng thức ăn, tủ cháo, tủ bếp inox…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *