Categories
tin tức giải trí

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Cặp đôi bậc hot nhất showbiz sau “đám cưới thế kỷ” đã vui mừng nhận tin vui lớn khi Đông Nhi đang mang thai tháng thứ ba. Hai vợ chồng son không giấu được hạnh phúc khi trò chuyện về hôn nhân của mình.

Xem thêm:  Tin tức giải trí vừa qua vợ chồng ca sĩ 

Khi được hỏi cảm nghĩ của mình như thế nào khi Đông Nhi có thai ở tháng thứ 3, Ông Cao Thắng tâm sự: “Thú thật là Thắng rất thích con nít, trai hay gái đều được hết. Về tên của con thì hai vợ chồng vẫn chưa bàn xong nữa. Cũng có nghĩ ra một số tên nhưng có lẽ sẽ còn tham khảo hội ý với gia đình nữa vì ba mẹ Thắng đặt tên rất hay. Ví dụ như tên của anh em nhà

Thắng nè, ai cũng khen hết”.

Còn Đông Nhi chia sẻ: “Nhi sẽ kiên quyết có đủ nếp đủ tẻ. Nhi cũng cực kỳ yêu con nít và thích có nhiều con. Mặc dù anh Thắng khá lo lắng cho sức khỏe của Nhi vì phụ nữ mang thai sinh con khá vất vả nhưng Nhi tin là mình sẽ làm được”.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng được mệnh danh là cặp đôi vàng trong làng giải trí.

Tăng Thanh Hà lần đầu chia sẻ hình ảnh cận mặt 2 con
Mới đây, Hà Tăng bất ngờ đăng tải khoảnh khắc đang tập xe cho “công chúa nhỏ” Chloe Nguyễn. Dù mới 3 tuổi nhưng nhóc tỳ nhà Hà Tăng đã rất cứng cáp và rất hăng say đạp xe. Đoạn clip ngắn nhưng cũng đủ cho thấy sự thích thú của cô bé.

Điều đáng nói chính là Hà Tăng đã tiết lộ luôn góc nghiêng cận mặt của con gái. Đây là lần hiếm hoi cô chịu chia sẻ hình ảnh con gái ở cự ly gần thế này. Chloe Nguyễn còn được mẹ cho diện giày hồng và đội mũ bảo hộ khi đi xe.

\Hình ảnh cận mặt con gái của Tăng Thanh Hà.

Cuối năm ngoái, Hà Tăng cũng lần đầu tiết lộ hình ảnh con trai đầu lòng Richard trên trang cá nhân của mình. Hai mẹ con diện trang phục mùa đông đồng điệu, ấm áp. Dù chỉ là góc nghiêng nhưng cũng dễ dàng nhận thấy, quý tử nhà Hà Tăng có sống mũi cao và khuôn mặt thông minh, lanh lợi.

Góc nghiêng thần thánh của quí tử nhà Tăng Thanh Hà.
Dù có chia sẻ hình ảnh các con lên mạng xã hội, tuy nhiên Hà Tăng thường chụp ở một cự ly xa hoặc ở góc khéo giấu mặt. Trong những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, Hà Tăng vẫn luôn che khéo khuôn mặt 2 con.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *