Categories
tin tức giải trí

Tin tức Thông tin Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu đặng qua đời

Thông tin Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời do cơn đau tim đột ngột ở tuổi 22 đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. Người đẹp sinh năm 1998 tại California, học đại

Xem thêm: Tin túc đã thông báo cho

học tại bang Arizona còn quá trẻ, xinh đẹp, tài năng cũng như có nhiều ước nguyện, hoài bão chưa thể thực hiện.

Được biết, hiện cô đang tất bật với năm học cuối và ít khi trở về nhà. Gia đình hay tin Jacqueline Đặng bị ngất sau giờ học buổi chiều nên đã tức tốc tới nơi nhưng không may, cô đã bị cơn đau tim cướp đi sinh mạng.

Ước nguyện gần đây nhất được nàng hậu chia sẻ với truyền thông là vào hồi năm ngoái, khi cô trở về Việt Nam để làm từ thiện tại Mái ấm Mai Hòa. Người đẹp 9X cho hay: “Nhiều nguời Việt Nam

vẫn có cái nhìn tiêu cực về HIV nên tôi đến để giúp họ nhận thức tốt hơn về vấn đề này. Tôi muốn mang đến những niềm vui, những sự quan tâm qua những món quà dành cho các em”.

Jacqueline Đặng cũng chia sẻ thêm về ước nguyện tương lai: “Tôi sẽ tiếp tục dành thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng

đã làm được, đã vượt qua. Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và theo đuổi những gì mình muốn”.

Thật không thể ngờ đó lại là lần cuối Jacquline Đặng quay lại Việt Nam. Mong muốn cao cả và lý tưởng của cô vẫn còn nhưng Jacqueline Đặng đã vĩnh viễn không còn có thể thực hiện được điều đó nữa, khiến công chúng không giấu được xót xa.

Vũ Khắc Tiệp trải lòng về việc thiệt hại 500 triệu đồng sau 4 lần cách ly

Được mệnh danh là ông bầu showbiz, sở hữu khối tài sản người người ao ước thế nhưng năm 2020 lại đúng là “năm hạn” với Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ bị chỉ trích do làm loạn khu cách ly Covid-19,

đối mặt với nguy cơ bị xử lý vi phạm hành chính khi không tuân thủ quy định cách ly mà ông bầu còn bị đưa đi cách ly đến 4 lần chỉ trong một thời gian ngắn.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ bản thân đã thất thoát số tiền hơn 500 triệu đồng sau khi trải qua 4 lần cách ly và nhiều dự án công việc bị đình trệ do dịch bệnh.

Theo kế hoạch trước đó, anh đã dự kiến sẽ mở công ty du lịch hạng sang, review thêm các địa điểm nghỉ dưỡng đắt đỏ trong năm nay. Tuy nhiên dự định chưa kịp triển khai thì dịch bệnh đã bất ngờ ghé thăm, khiến mọi thứ đều phải ngưng lại và chính bản thân anh cũng phải tuân thủ quy định cách ly.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *